Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Trong tuần: 73
Lượt truy cập: 70732

Cho thuê nhạc Công Organ tiệc cưới, tiệc sinh nhật, ăn mừng, tổ chức sự kiện, dàn dựng các trương trình âm nhạc từ quần chúng đến chuyên nghiệp.
- Nhạc công được đào tạo từ các trường chuyên nghiệp
- Âm thanh chất lượng, đàn tốt . nhạc cụ hiện đại
- Phục vụ nhiệt tình, các bạn hát thoải mái nhạc công sẽ vớt hết
- Giá lại cực rẻ
- Giá một show giao động từ 500.000 đến 1.200.000 (Khoảng 5 tiếng) Nếu thuê 2 show trở lên có khuyến mãi

Đối với mỗi một chương trình sự kiện, event nào cũng vậy phần văn nghệ đóng góp rất quan trọng để làm nên một chương trình thành công rực rỡ. Nhưng những tiết mục văn nghệ đặc sắc thì xem mãi cũng chán, hay những tiết mục ca hát sôi động xem nhiều khiến những vị khách tham dự cảm thấy nhàn tai. Và để đổi mới cho chương trình quý khách đang cần một ban nhạc dân tộc, những tiếng đàn, tiếng sáo mang âm hưởng dân tộc việt. Chúng tôi cung cấp đáp ứng, công tác cùng các đơn vị.

Á Châu Cung Cấp Ban Nhạc Dân Tộc

 

Với đội ngũ nhân sự nhiều, và số lượng những bạn trẻ cũng như các nghệ sĩ ban nhạc tên tuổi cộng tác với Thanhanaudio. Chúng tôi cung cấp ban nhạc ra ngoài thị trường với chất lượng không dịch vụ cung cấp nào trên thị trường sánh bằng.

Cung Cấp Ban Nhạc Dân Tộc Chuyên Nghiệp

Cung Cấp Ban Nhạc Dân Tộc Chuyên Nghiệp

Tại sao Thanh An audio lại dám khẳng định dịch vụ cung cấp ban nhạc của mình, không dịch vụ cung cấp nào trên thị trường sánh bằng. Bởi vì đội ngũ ban nhạc đều là những nghệ sĩ lâu năm trong nghề, và là những bạn trẻ đam mê âm nhạc việt nam nhất là nhạc dân tộc, cống hiến và tận tâm với nghề. Và tất cả đều đã có thời gian cộng tác với Thanh An audio qua nhiều sự kiện, chương trình.

Cung Cấp Ban Nhạc Dân Tộc

Cung Cấp Ban Nhạc Dân Tộc

Còn điều gì hơn mà quý khách hàng không nhấc máy gọi theo số hotline Thanh An audio, để nhận được dịch vụ cung cấp ban nhạc dân tộc cho chương trình của mình khi có yêu cầu. Không chỉ đạt chuẩn về dịch vụ mà giá thành hợp lý và quan trọng quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ về dịch vụ khi hợp tác với Thanh An audio.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Thành An Event

Điện thoại tư vấn : 093.668.1058 - 0964.187.180

Cơ Sở 1: Ngõ 67 - Phùng Khoang  - Trung Văn- Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2 : số 104 - tổ 26 - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ sở 3 : 158 Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội