Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Trong tuần: 72
Lượt truy cập: 70736

gày nay với xã phát triển và nhiều loại hình nghệ thuật ra đời nhằm phục nhu cầu dân trí của người dân, cũng như đủ mọi tầng lớp xã hội. Và nhiều môn nghệ thuật mới cũng ra đời hay du nhập vào nước ta cũng như các nhóm nghệ thuật ra đời như nhóm biểu diễn xiếc, ảo thuật gia là một điển hình.Phục vụ cho tất cả mọi chương trình nhu cầu của dân trí, và bạn đang là người tổ chức những chương trình cần đến những nhóm biểu diễn xiếc,ảo thuật gia.Thanh An audio là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực tổ chức sự kiện và những dịch vụ của chúng tôi đang giữ những tốp đầu về cung cấp dịch vụ nghệ. Trong đó cung cấp nhóm biểu diễn xiếc,ảo thuật gia là một trong những dịch vụ điển hình nhất.

Á Châu Cung Cấp Nhóm Biểu Diễn Xiếc Ảo Thuật Gia

Á Châu Cung Cấp Nhóm Biểu Diễn Xiếc Ảo Thuật Gia

Cung Cấp Nhóm Biểu Diễn Xiếc, Ảo Thuật Gia

Thanh An audio chúng tôi với mười hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cũng như cung cấp dịch vụ hàng đầu trên thị trường toàn miền bắc cũng như trong tp Hồ Chí Minh. Những dịch vụ của chúng tôi luôn giữ những tốp đầu trong bảng xếp hạng và cung cấp nhóm biểu diễn xiếc,ảo thuật gia cũng nằm trong số đó.

Và chúng tôi cung cấp những dịch vụ tới khắp các chương trình như sinh nhật, party, các event lớn không chỉ những đó những chương trình cho trẻ em , thiếu nhi đều được các em rất yêu thích. Quý khách yên tâm khi lựa chọn Thanh An audio là đối tác cung cấp dịch vụ vì với mối quan hệ trong giới nghệ thuật, cũng như từng nhiều năm cộng tác với liên đoàn xiếc. Chúng tôi đưa đến những chương trình của quý khách với những nghệ sỹ xiếc tài ba, những ảo thuật gia tài giỏi đều được học cũng như đã qua đào tạo ở những trường đào tạo xiếc danh tiếng. Và với những nghệ sỹ ảo thuật gia cũng được đào tạo và học ở những lớp học ảo thuật trường ảo thuật có một không hai.

Nên khi lựa chọn dịch vụ cung cấp của chúng tôi quý khách không có gì phải đắn đo cả, đảm bảo dù đến giá cả cũng được chúng tôi đưa ra với mức hợp lý.

  Cung Cấp Nhóm Biểu Diễn Xiếc, Ảo Thuật Gia

Để có thể giúp quý khách có thể am hiểu được những nhóm xiếc, ảo thuật là gì ? Những dòng dưới đây Thanh An audio chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng có thể hiểu hơn về nghề xiếc cũng như ảo thuật gia.

  Xiếc một loại hình tạp kĩ gồm nhiều các động tác biểu diễn như nhảy, nhào lộn, uốn deỏ, leo trèo, đu dây trên không, tung hứng, xiếc hề …
xử lý các động tác khéo léo và uyển chuyển. ngoài ra các nghệ sĩ biểu diễn có sự kết hợp với một số các con vật như: chó, khỉ, gấu …
những màn biểu diễn vui nhộn và đẹp mắt hiện nay được sử dụng khá nhiều trong các hoạt động vui chơi cho trẻ em, tiệc sinh nhật hay các ngày lễ dành cho thiếu nhi Giáng sinh, tết trung thu, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 …

Đi kèm với xiếc đó là các nhà ảo thuật gia biểu diễn những màn biến hóa kì lạ bằng những kĩ xảo hay che mắt người xem với gây ấn tượng và bất ngờ. Các nhà ảo thuật gia đòi hỏi giỏi về kĩ thuật mà còn cần sự khéo léo, tập trung. Biết cách gây sự hấp dẫn đối với khán giả

Thanh An audio là đơn vị chuyên cho thuê biểu diễn xiếc, ảo thuật  cũng như cung cấp các nhóm biểu diễn xiếc,ảo thuật gia đến từ các liên đoàn xiếc việt nam. với những màn biểu diễn đặc sắc và đa dạng.

Cung Cấp Nhóm Biểu  Ảo Thuật Gia

Cung Cấp Nhóm Biểu Ảo Thuật Gia

Á Châu Cung Cấp Nhóm Biểu Diễn Xiếc

Thanh An audio Cung Cấp Nhóm Biểu Diễn Xiếc

Cung cấp nhóm xiếc biểu diễn.

Cung cấp nhóm xiếc biểu diễn

Nghệ sỹ biểu diễn xiếc.

Nghệ sỹ biểu diễn xiếc.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Thành An Event

Điện thoại tư vấn : 093.668.1058 - 0964.187.180

Cơ Sở 1: Ngõ 67 - Phùng Khoang  - Trung Văn- Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2 : số 104 - tổ 26 - Yên Sở - Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ sở 3 : 158 Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội